MÁY CHIẾT RÓT

Để đáp ứng nhu cầu chiết rót các thực phẩm, nước uống, dược phẩm dạng sệt, lỏng và chai, lọ, lon, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chiết rót tự động và bán tự động với nhiều tính năng và công dụng.

Máy chiết rót tự động và bán tự động

Được sử dụng trong chiết rót nước trái cây, nước khoáng và nước tinh khiết, tương ớt, nước tương, sữa chua,…vào các loại chai nhựa, thủy tinh…Sử dụng máy chiết rót tự động là lựa chọn tối ưu cho cơ sở sản xuất của bạn. Máy hỗ trợ chiết rót nhanh, đơn giản, chính xác, năng suất cao. Máy được sản xuất với đa dạng thông số kĩ thuật, phù hợp với nhu cầu chiếc rót đa dạng của các doanh nghiệp.

Nếu cơ sở sản xuất của bạn vừa và nhỏ, bạn có thể sử dụng máy chiếc rót bán tự động. Máy chiết rót bán tự động hỗ trợ không nhỏ cho việc chiết rót sản phẩm của bạn nhanh và đạt năng suất cao.

Các loại máy chiết rót tự động và bán tự động có thể được tháo lắp, bảo trì, vệ sinh dễ dàng. Bộ phận chiết rót của  máy được làm bằng inox chất lượng cao, khả năng chịu ăn mòn cao, hoàn toàn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khi sử dụng trong công nghiệp.

Các loại máy chiết rót đặc dụng

Nếu bạn muốn quy trình chiết rót diễn ra thật chính xác, các loại máy chiết rót định lượng hoàn toàn có thể đáp ứng. Với công nghệ kĩ thuật đặc biệt hiện đại, các loại máy chiết rót này có thể chiết rót chính xác lượng sản phẩm mà bạn muốn.

Ngoài chiếc rót thức uống, thực phẩm, dược phẩm,…bạn cũng có thể thực hiện chiết rót mỹ phẩm với máy chiết rót mỹ phẩm. Không chỉ đặc dụng chiết rót kem, mỹ phẩm, máy chiết rót kem mỹ phẩm còn hỗ trợ trộn đều, chiết rót chính xác các loại kem, mỹ phẩm vào chai, lọ, hũ.

Máy chiết rót thủ công

Nếu bạn sử dụng máy chiết rót để phục vụ chiếc rót tại nhà đơn giản, có thể sử dụng máy chiết rót thủ công. Máy chiết rót thủ công có thể giúp bạn chiết rót đa dạng các sản phẩm dạng dịch đặc như mỹ phẩm, tương ớt, nước rửa chén bát, thuốc vào chai thuỷ tinh, nhựa… tại nhà. Với các thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện chiết rót. Máy có trọng lượng nhỏ, cấu tạo mini, nhỏ gọn, dễ tháo lắp, lau chùi và bảo quản tại nhà. Máy vận hành ổn định, dễ dàng điều chỉnh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nếu bạn đang tìm một cơ sở cung cấp máy chiết rót uy tín và chất lượng, hãy liên hệ máy móc Hoàng Long để được tư vấn cụ thể về từng loại máy chiết rót.

You've just added this product to the cart:

Gọi điện
Chỉ đường