MÁY DÁN BĂNG KEO THÙNG

Đóng thùng sản phẩm là khâu vô cùng quan trọng trước khi sản phẩm được xuất xưởng. Nhằm rút ngắn thời gian và công sức cho công đoạn này tốt nhất bạn nên trang bị các loại máy dán băng keo thùng cho doanh nghiệp của mình

Một số tính năng của máy dán băng keo thùng tự động

– Hệ thống sẽ tự động đóng nắp thùng carton lại, tự động niêm phong thùng và đóng đai tự động.

– Máy thưc hiện các chức năng một cách liên tục giúp cho quá trình đóng góp diễn ra nhanh chóng tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức, hơn nữa quá trình đóng gói chiếm ít diện tích đặt máy.

– Ngoài ra, máy dán băng keo thùng có đóng đai điều khiển tự động, làm việc hiệu quả, vận hành tiện lợi, bảo trì đơn giản từng bộ phận của máy.

– Máy dán tự động 2 mặt keo thùng đảm bảo sự chắc chắn với 2 một truyền động có băng tải con lăn đỡ, và bạn có thể điều chỉnh đai sao cho phù hợp với kích thước thùng carton.

Máy dán băng keo thùng được sử dụng cho thùng carton phục vụ trong các ngành sản xuất thược phẩm, nước uống, dược phẩm, hàng gia dụng… Máy được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại, máy chạy tốc độ nhanh đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật không làm hư hại đến sản phẩm hàng hóa.

Nếu cần tư vấn và mua máy dán băng keo thùng để phục vụ cho việc sản xuất hàng hóa, xin vui lòng liên hệ đến Công ty Máy Móc Thiết Bị Hoàng Long, số điện thoại: (028).62.763.114 để báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

You've just added this product to the cart:

Gọi điện
Chỉ đường