MÁY DÁN MÀNG SIU (SEAL)

Nhu cầu bảo quản các mặt hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng phân bón hay thuốc chữa bệnh ngày càng tăng. Đây là lý do nhu cầu sử dụng máy dán màng seal (hoặc màng siu) cho các loại sản phẩm khác nhau kể cả trong sản xuất đại trà công nghiệp hay thủ công.

Máy dán màn seal

Máy dùng để dán kín các nắp chai bằng màng nhôm, sử dụng hệ thống sóng cao tần đặc biệt để thực hiện dán màng seal để thực phẩm hay các sản phẩm đặc biệt được bảo quản lâu hơn. Máy có thể sử dụng dán màn seal với nhiều loại chai, lọ bằng PE, PET, PVC, HDPE, ABS, PP, PS, thủy tinh… Lựa chọn máy dán màng seal nhôm cẩn thận sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Máy dán màng seal liên tục tự động

Được thực hiện khá đơn giản do được thiết lập tự động sẵn. Doanh nghiệp sử dụng chỉ cần áp dụng quy trình sản xuất theo quy mô của doanh nghiệp mình để cho ra sản phẩm nhằm cung ứng thị trường. Đồng thời, tùy vào mỗi mặt hàng đặc thù khác nhau sẽ có những lựa chọn, quy cách điều khiển khác nhau, nhưng đều được lập trình sẵn khi thực hiện.

Loại máy này có công năng và các thông số kĩ thuật đa dạng, tùy vào nhu cầu của từ doanh nghiệp mà có thể lựa chọn máy phù hợp.

Máy đóng màng seal thủ công

Với dòng máy này thì quá trình thực hiện được kết hợp giữa thao tác người điều khiển và máy móc, hay còn được gọi là bán tự động dưới sự thực hiện các khâu thông qua nhân công lao động. Do đó, việc cho ra sản phẩn đáp ứng kịp với tiến độ thực hiện của công ty hay không là tùy thuộc vào nhân công điều khiển loại máy này. Đây là dòng sản phẩm thích hợp đối với quy mô sản xuất vừa và nhỏ. Sử dụng cho các sản phẩm cần sự tỉ mỉ và đơn hàng sản xuất nhỏ lẻ.

Đồng thời, để đảm bảo hiệu quả sản xuất thì mỗi doanh nghiệp phải nắm rõ quy mô dây truyền, nhu cầu đối với từng loại sản phẩm mà doanh nghiệp mình cung ứng ra thị trường. Có như vậy mới giúp tiết kiệm được tài nguyên đáng kể và tránh lãng phí không đáng có.

Ngoài các sản phẩm máy móc để dán màng seal với tính năng đa dạng thì người ta cũng hay sử dụng các dạng túi nilon, bao bì nhựa để đóng gói sản phẩm, cho nên sử dụng máy kít miệng bao với nhiều mẫu mã khác nhau được khá nhiều khách hàng lưu ý và lựa chọn riêng biệt nhằm tăng khả năng sản xuất cho doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin cụ thể về các loại và thông số kĩ thuật của máy màng seal, quý khách vui lòng liên hệ Máy Móc Hoàng Long để được tư vấn và báo giá.

You've just added this product to the cart:

Gọi điện
Chỉ đường