MÁY ÉP NHIỆT - GỐI HƠI

 

Máy ép nhiệt là một loại máy ép chuyên dụng thường dùng để ép chuyển nhiệt hình ảnh lên bề mặt phẳng của các chất liệu như: vải, thủy tinh, gỗ, đá,..Sử dụng máy ép nhiệt rất tiện lợi và tiết kiệm thười gian, nên trong các ngành in ấn hoặc ngành thiết kế quảng cáo, người ta thường sử dụng máy này.

Các loại máy ép nhiệt được sản xuất theo công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo cơ chế tỏa nhiệt độ hài hòa, khiến cho ra sản phẩm có màu đẹp nhất.

Máy ép nhiệt gồm có máy ép nhiệt thủ côngmáy ép nhiệt tự động.

Nếu bạn muốn tự mình thiết kế những hình ảnh, logo, thương hiệu, hình kỷ niệm… rồi in lên những đồ vật theo sở thích thì máy ép nhiệt thủ công sẽ là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Máy có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.

Máy ép nhiệt tự động thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất với quy mô lớn, sản phẩm số lượng nhiều. Máy được cấu tạo và lắp đặt theo cơ chế tự động hóa, an toàn cho người sử dụng. Mặc khác cũng tối ưu hóa tất cả công năng khi đưa vào sản xuất. Thời gian ép nhiệt rất nhanh, ép được số lượng lớn sản phẩm mà vẫn đảm bảo giữ được màu và chất lượng đều, tối thiểu hóa sai sót. Sản phẩm sau khi được đóng gói rất gọn gàng và dễ dàng đem đi đóng gói. Chính vì vậy, việc sử dụng máy ép nhiệt tự động thực sự rất hiệu quả đối với hoạt động sản xuất của các nhà máy cũng như cơ sở sản xuất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại máy ép nhiệt. Giá máy ép nhiệt khá hợp lí, nhiều lựa chọn.

Nếu quý khách đang cần tìm nơi mua máy ép nhiệt chất lượng và uy tín, có thể tham khảo và liên hệ Máy móc Hoàng Long để biết thêm thông tin chi tiết.

You've just added this product to the cart:

Gọi điện
Chỉ đường