MÁY HÀN MIỆNG TÚI

Máy hàn miệng túi là giải pháp cho khâu đóng gói sản phẩm tại các nhà máy lớn lẫn việc đóng gói bao bì nhỏ tại nhà. Máy hàn miệng túi gồm các loại máy ép miệng túi, máy dán miệng túi, máy dập miệng túi với tính năng đa dạng, hỗ trợ hàn kín được nhiều loại túi với các chất liệu khác nhau từ PP, PVC, PE đến PET.

Giải pháp cho việc đóng gói tại nhà

Hiện nay máy hàn miệng túi nilon đã rất phổ biến. Người ta dùng máy hàn túi nilon để hàng kín các bọc nilon đựng thức ăn, thuốc men, vật dụng cần bảo quản kín trong túi, không chỉ ở các nhà máy, công xưởng mà ngay tại mỗi gia đình cũng có thể sử dụng máy hàn miệng túi.

Nếu bạn cần một công cụ để tự mình có thể tự đóng gói đồ đạc, vật dụng, thực phẩm… tại nhà thì bạn nên lựa chọn các loại máy hàn miệng túi mini, máy hàn miệng túi cầm tay. Chúng có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ cất giữ và bảo quản, sử dụng cũng rất lâu; điện áp và công suất phù hợp sử dụng tại nhà. Giá thành của các loại máy mini cầm tay này cũng không cao, dao động trong khoảng vài trăm nghìn. Các loại máy này không khó sử dụng, không làm tốn sức, rất dễ dàng, chỉ cần cắm điện thì máy sẽ hoạt động. Các loại máy hàn túi nilon tại nhà cũng có thể điều chỉnh gia nhiệt khác nhau khi sử dụng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Đơn giản hóa khâu đóng gói tại các nhà máy lớn

Đối với các nhà máy sản xuất số lượng lớn với quy mô công nghiệp thì máy hàn miệng túi tự động là lựa chọn hàng đầu. Máy hàn miệng túi nilon tự động có mẫu mã đa dạng, nhiều điện nguồn và những mức công suất khác nhau, tốc độ dán khác nhau theo nhu cầu người sử dụng. Các loại máy ép miệng túi, máy dập miệng túi, máy ép miệng túi công suất lớn là giải pháp cho các khâu đóng gói trong các nhà máy sản xuất chế biến. Máy hàn miệng túi tự động được trang bị hệ thống khống chế nhiệt độ thông minh và hệ thống vận chuyển hàng hoá tự động, dễ dàng đưa vào sử dụng đồng bộ trên mọi dây chuyền đóng gói sản phẩm. Máy có tốc độ dán hàn miệng túi nhanh, độ kết dính bền bỉ và hạn chế tối thiểu nhất lỗi đóng gói. Các loại máy này cũng có kết cấu rất thuận tiện, hợp lí, dễ tháo rời, lắp đặt, bảo trì hay vệ sinh máy.

Mọi thông tin về thông số kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm máy hàn miệng túi quý khách vui lòng liên lạc tới Máy Móc Hoàng Long

You've just added this product to the cart:

Gọi điện
Chỉ đường