MÁY HÚT CHÂN KHÔNG

Sử dụng Máy hút chân không là một phương pháp hay để bảo quản thực phẩm, đồ đạc. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều các loại máy định hình hút chân khôngmáy đóng gói hút chân không giúp hút chân không, loại trừ vi khuẩn, chống oxi hóa, chống ẩm mốc, bảo quản tốt thực phẩm tươi, khô, đồ gia dụng.

Máy định hình hút chân không là loại máy có cơ chế tác động nhiệt đặc biệt, thổi phồng tấm nhựa lên sau đó định hình sản phẩm và hút chân không, sản phẩm sẽ được cố định  theo ý bạn. Máy định hình được nhiều loại sản phẩm khác nhau từ thực phẩm đến các đồ gia dụng…Nếu bạn vừa muốn bảo quản thực phẩm đồ đạc, vừa muốn định hình chúng thẩm mĩ thì có thể sử dụng máy định hình hút chân không.

Sử dụng máy đóng gói hút chân không có thể đóng gói được nhiều loại thực phẩm với các dạng bao bì khác nhau sau khi hút chân không. Máy có thể sử dụng với bao bì làm từ những chất liệu khác nhau. Các loại máy này có thiết kế, công suất và trọng lượng đa dạng cho bạn lựa chọn.

Công dụng đa dạng của máy hút chân không

Máy hút chân không áp dụng được với nhiều loại thực phẩm, hàng hóa. Các loại máy hút chân không thường có thiết kế, công suất và trọng lượng đa dạng để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Máy hút chân không mini có cấu tạo nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp hút chân không bảo quản các thực phẩm tại nhà. Trang bị một máy hút chân không gia đình như thế sẽ rất tiện khi cần sử dụng đến. Bạn có thể dễ dàng bảo quản đồ ăn thừa, thực phẩm khô hay bất kì đồ đạc nào của gia đình một cách thật hiệu quả.

– Các loại máy hút chân không lớn hơn thì phù hợp sử dụng trong công nghiệp chế biến. Với ưu điểm hút chân không nhanh, tốc độ hút lớn, các loại máy này có thể giải quyết việc bảo quản sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt các nhà máy chế biến thực phẩm như tôm, cá, đồ sấy khô…có thể sử dụng máy hút chân thực phẩm công suất lớn cho các sản phẩm đóng gói cần bảo quản của mình.

Máy định hình hút chân không máy đóng gói hút chân không là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bảo quản hàng hóa, thực phẩm.

Mọi thông tin về thông sống kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm máy hút chân không quý khách vui lòng liên lạc tới Máy Móc Hoàng Long.

You've just added this product to the cart:

Gọi điện
Chỉ đường