MÁY SIẾT NẮP CHAI

Ngày nay, để đóng gói các loại chai, lọ nước giải khát, hóa dược, thực phẩm chức năng, các mặt hàng tiêu dùng thường trực như nước mắm, tương, xì dầu, mật ong, thậm chí bánh, kẹo… , trong sản xuất, các doanh nghiệp có thể sử dụng máy đóng nắp chaimáy ghép viền mí lon như một giải pháp hữu hiệu nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sản xuất ngày càng cao.

Các loại máy móc sử dụng để đóng nắp thông thường được sử dụng theo nguyên tắc tự động hoặc bán tự động (thủ công).

Máy đóng siết nắp chai tự động

Đây là dòng máy đóng nắp chai tự động trong sản xuất công nghiệp, công năng lớn, máy chạy ổn định, có thể tự động cung cấp nắp và đóng chặt các dòng nắp chai nhiều kích cỡ phổ biến trên thị trường. Không những tiết kiệm chi phí đáng kể mà trọng lượng máy không quá nặng, dễ vận chuyển, bảo trì, bảo dưỡng… và phù hợp với sản xuất lớn. Đặc biệt là được điều khiển và lập trình tự động nên đảm bảo sản lượng sản xuất và tính ổn định về lâu dài cao.

Máy đóng siết nắp chai thủ công

Máy thủ công (bán tự động) thường được áp dụng với quy mô sản xuất nhỏ lẻ… hoặc sử dụng đối với các mặt hàng đặc thù có tính cơ động cao. Do khi vận hành dòng máy này phải có nhân công, nhân lực nên thời gian để tạo được sản phẩm cũng tùy thuộc vào người đứng máy. Chính vì vậy, nâng cao sản xuất hay không cũng còn tùy thuộc vào nguồn nhân lực được sử dụng của doanh nghiệp đó.

Thông số kỹ thuật đối với loại máy siết nắp chai thủ công  khá đa dạng để mỗi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất… có thể đưa ra quyết định lựa chọn dòng sản phẩm nào phù hợp ứng dụng vào cơ sở của mình sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất.

Nhìn chung, máy đóng nắp chai có rất nhiều loại và đa dạng công dụng, như các sản phẩm: máy siết nắp chai nước, máy đóng nước chai tinh khiết, máy đóng chai thủy tinh, máy đóng nắp ly

Các loại máy này đều có hai loại chính tự động và bán tự động. Tùy vào quy mô và nhu cầu sản xuất sản phẩm khác nhau mà lựa chọn từng loại máy, thiết bị cho phù hợp. Đồng thời, đảm bảo mở rộng sản xuất và cung ứng thị trường khi cần thiết.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua máy đóng siết nắp chai chất lượng hay cần biết thêm các thông số kĩ thuật chi tiết của sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ Máy Móc Hoàng Long để được tư vấn kĩ hơn và có thể chọn cho bản thân hay cho doanh nghiệp mình một sản phẩm phù hợp nhất.

You've just added this product to the cart:

Gọi điện
Chỉ đường