MÁY TRỘN

Đối với một số ngành công nghiệp chế biến thực phẩm hiện nay, máy trộn là một loại công cụ không thể thiếu để vận hành trơn tru quy trình sản xuất. Máy trộn hỗ trợ công đoạn trộn, nhào đều các sản phẩm thể lỏng, thể bột.

Máy trộn bột

Để trộn, nhào bột khô hay bột ướt để làm các loại bánh…Máy trộn bột được thiết kế với các thông số kĩ thuật đặc biệt, nhiều lựa chọn, phù hợp cho từng nhu cầu trộn bột khác nhau của khách hàng. Thông thường có các loại máy thường gặp như máy trộn bột hai chiều, máy trộn bột đánh trứng, máy trộn bột nằm ngang,…

Sử dụng máy trộn bột trong quy trình chế biến giúp trộn, nhào bột đều, tốc độ trộn cao cũng như chất lượng sản phẩm tạo ra tốt hơn. Các loại máy trộn bột được sản xuất từ những loại nguyên liệu chuyên dụng như inox cao cấp… hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy cũng dễ lắp đặt, tháo lắp để vệ sinh hay di dời, sử dụng rất đơn giản,  năng suất trộn cũng như dung tích trộn đa dạng. Các cơ sở sản xuất quy mô về các loại bột, sản phẩm từ bột có thể sử dụng máy trộn bột để cải thiện hiệu quả sản xuất.

Nếu quý khách đang tìm kiếm cơ sở cung cấp các loại máy trộn bột, máy trộn xào gia nhiệt chất lượng và uy tín thì có thể tham khảo tại máy móc Hoàng Long. Mọi thông tin chi tiết về các thông số kĩ thuật của sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ máy móc Hoàng Long để được tư vấn kĩ hơn.

You've just added this product to the cart:

Gọi điện
Chỉ đường