NỒI NẤU GIA NHIỆT

Hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất thực phẩm sử dụng nồi nấu gia nhiệt bằng điện để nấu các loại thực phẩm đặc biệt như tương ớt, siro,  sữa tươi, kẹo, nấu cháo,  phở, nấu hỗn hợp thực phẩm, nấu rau câu và rất nhiều thực phẩm khác nữa… Các loại nồi nấu gia nhiệt có đặc tính là dễ dàng sử dụng, thực phẩm được nấu đều, tiết kiệm thời gian, công sức.

Nồi nấu gia nhiệt nấu được nhiều loại thực phẩm như tương ớt, si ro, kẹo… với các mức dung tích khác nhau, tùy thuộc vào loại nồi và thông số kĩ thuật của từng nồi. Các cơ sở sản xuất có thể lựa chọn loại nồi gia nhiệt phù hợp với quy trình sản xuất của mình. Nồi nấu bằng điện, với cấu tạo và cơ chế hoạt động đặc biệt giúp có thể nấu lượng lớn thực phẩm một lần nhưng thực phẩm vẫn đạt độ ngon chuẩn.

Nồi nấu điện nhỏ gọn, dễ vệ sinh, dễ bảo trì và sử dụng rất bền. Giúp tăng năng suất sản xuất của các cơ sở chế biến thực phẩm lên gấp nhiều lần.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua nồi gia nhiệt, nồi điện nấu phở… chất lượng tốt hoặc muốn biết thêm thông tin cụ thể về sản phẩm, vui lòng liên hệ máy móc Hoàng Long để được tư vấn.

You've just added this product to the cart:

Gọi điện
Chỉ đường