TỦ SẤY - LÒ TIỆT TRÙNG

Tủ sấy Lò tiệt trùng là những loại máy được sử dụng phổ biến và thường không thể thiếu trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, thiết bị, linh kiện điện tử… Sử dụng tủ sấy, lò tiệt trùng là phương pháp nhanh gọn, đơn giản và hiệu quả để làm khô, làm tiệt trùng các sản phẩm cần thiết.

Công dụng của tủ sấy, lò diệt trùng, máy tiệt trùng

Ngày nay, không chỉ các loại thực phẩm có nhu cầu sấy khô và tiệt trùng. Người ta còn sử dụng tủ sấy, lò tiệt trùng cho quần áo, dụng cụ y tế, linh kiện điện tử…

Với những thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng, bạn đã có thể sấy khô kèm tiệt trùng bất kì sản phẩm nào. Các tủ sấy được thiết kế với tính năng đa dạng, kích thước và các thông số kĩ thuật khác nhau để bạn có thể lựa chọn được tủ sấy phù hợp với loại sản phẩm mình muốn sấy khô. Đa số các tủ sấy ngày nay được trang bị kèm công nghệ tiệt trùng hiệu quả. Chính vì vậy bạn đã có thể vừa sấy khô vừa tiệt trùng sản phẩm.

Các loại tủ sấy có thể tiệt trùng hoặc lò tiệt trùng được dùng nhiều nhất trong y tế. Người ta sử dụng chúng để sấy khô và tiệt trùng các dụng cụ y tế trước khi sử dụng. Trong các ngành điện tử đặc biệt, linh kiện đôi khi cũng được sấy khô để vận hành, bảo quản.

Với đòi hỏi đáp ứng những yêu cầu đặc dụng về sấy khô, tiệt trùng, Tủ sấy, máy tiệt trùng, lò tiệt trùng, máy hấp dụng cụ tiệt trùng thông thường được sản xuất bằng các chất liệu phù hợp như sắt sơn tĩnh điện, inox… Lắp ráp với các thông số kĩ thuật đặc biệt để tạo ra lượng nhiệt hoặc các tia hồng ngoại vừa đủ để sấy khô và tiệt trùng hiệu quả. Máy được thiết kế tiện lợi, có thể điều chỉnh được mức nhiệt hoặc cách thức sấy, tiệt trùng với từng loại sản phẩm khác nhau. Nên chỉ với một chiếc tủ sấy, lò tiệt trùng hay máy tiệt trùng, máy hấp dụng cụ tiệt trùng bạn có thể sấy và tiệt trùng được rất nhiều thứ.

 

Máy móc Hoàng Long là đơn vị cung cấp các loại tủ sấy, máy tiệt trùng, lò tiệt trùng, máy hấp dụng cụ tiệt trùng chất lượng và uy tín. Quý khách có nhu cầu cần đặt mua sản phẩm hoặc tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ máy móc Hoàng Long.

You've just added this product to the cart:

Gọi điện
Chỉ đường